TỔNG CÔNG TY ĐỨC GIANG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỜI TRANG TẠI 458 LÊ DUẨN, QUẬN THANH KHÊ, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

        Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, Tổng công ty Đức Giang quyết tâm phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Những thương hiệu thời trang uy tín của Tổng công ty Đức Giang như Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young… đã được thị trường trong nước đón nhận và ngày một yêu thích. Bên cạnh việc xây dựng các thương hiệu đã được khẳng định, năm 2018 Tổng công ty Đức Giang đã phát triển chuỗi cửa hàng may đo Veston thương hiệu SMART SUITS TAILOR SHOP, dựa trên nền tảng nhà máy may Veston Đô Lương thuộc TCT Đức Giang do Tập đoàn Sumikin chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

        Với những chủng loại mặt hàng đa dạng, phong phú, với chất lượng sản phẩm và uy tín của mình TCT Đức Giang không chỉ được người tiêu dùng cá nhân yêu thích mà còn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn tin tưởng chọn là nhà cung cấp Đồng phục văn phòng như: Vietcombank, Liên Việt Post Bank, Kho Bạc Nhà Nước, TCT Cảng hàng không Việt Nam, Cty dịch vụ mặt đất – sân bay Việt Nam, Vingroup, Agribank, Vietinbank, Eurowindows…

        Nhằm phục vụ rộng khắp và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, tháng 5/2019, Tổng công ty Đức Giang khai trương showroom thời trang đầu tiên tại TP.HCM có địa chỉ 81A Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1. Ngày 14/6/2019, Tổng công ty Đức Giang long trọng tổ chức khai trương SHOWROOM THỜI TRANG tại địa chỉ 458 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là showroom thứ 22 trong hệ thống của TCT Đức Giang và là showroom đầu tiên trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

        Đến dự và phát biểu khai trương có ông Nguyễn Đức Trị – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam, ông Phạm Tiến Lâm – Tổng giám đốc TCT Đức Giang; các quý vị khách quý là bạn hàng, đối tác, những người bạn lớn của TCT Đức Giang.

         Tối cùng ngày, TCT Đức Giang tổ chức chương trình Summer night party với sự tham gia của ca sĩ Min, fashion show, DJ & Rapper và các người mẫu nổi tiếng.
Dưới đây là một số hình ảnh:
1
 Các quý vị đại biểu cắt băng khai trương showroom 458 Lê Duẩn,
Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng của TCT Đức Giang
23
Ông Nguyễn Đức Trị – Giám đốc điều hành Vinatex – Chủ tịch HĐQT –
TGĐ TCT CP Dệt may Hoà Thọ phát biểu chúc mừng TCT Đức Giang
4
 Ông Phạm Tiến Lâm – Tổng giám đốc TCT Đức Giang phát biểu tại buổi lễ
56
 Các quý khách hàng thăm quan và mua sắm tại showroom của TCT
78910
 Các tiết mục múa lân hoạt náo, roadshow quảng bá tại lễ khai trương
11
12
Chương trình Summer night party với phần trình diễn fashion show
1314151617
Ca sĩ Min cũng đến chúc mừng khai trương và biểu diễn trong đêm party
1819
Read 3596 times Last modified on 日, 16 6月 2019 22:50

本社

社名: 
Duc Giang Corporation (略称 DUGARCO)
本社所在地: 
No.59,Duc Giang Street, Duc Giang Ward, Long Bien Districts, Hanoi City, Vietnam
電話・連絡先:  +84-43827-1344
Email: info@mayducgiang.com.vn
sales@mayducgiang.com.vn

連絡

生産能力

計24工場= 160生産ライン〜10,600人の労働者
- 500万ジャケット、コート、ブレザー
- 男性と女性のための1500万シャツ
- 100万ズボン
- 200万セットのおしゃれな服、制服、作業服

Chi tiết